THƯƠNG HIỆU S A O L A

Sao la là tên của một loài động vật quý hiếm và rất đẹp. Đây là loài đặc hữu của vùng Trường Sơn, nhưng đang đối mặt với nguy cơ tuyệt chủng. Chúng tôi sử dụng hình ảnh và tên gọi Sao la để làm thương hiệu cho nhóm sản phẩm Chăm sóc sức khỏe và cơ thể với những lý do sau:

  • Thông qua thương hiệu SAOLA, chúng tôi góp phần truyền thông ra xã hội cả trong nước và quốc tế về sự tồn tại của một loài động vật tuyệt đẹp của Việt Nam. Từ đó thu hút sự quan tâm nhiều hơn của cộng đồng để chung tay bảo vệ loài vật này.
  • Doanh nghiệp Liên Minh Xanh ra đời với mục tiêu góp phần nâng cao sinh kế của các cộng đồng đang sống phụ thuộc tài nguyên các khu rừng vốn là nơi sinh sống của Sao la, góp phần giảm nguy cơ mất rừng, tăng cường bảo vệ và khôi phục sinh cảnh cho loài này thoát khỏi nguy cơ tuyệt chủng. Một phần lợi nhuận từ các sản phẩm mang thương hiệu SAOLA sẽ được chúng tôi chuyển đến các quỹ bảo tồn thôn bản của các cộng đồng đang sống trong và xung quanh các khu bảo tồn Sao la trên dãy Trường Sơn.
  • Thương hiệu SAOLA hướng người dùng đến với các sản phẩm tự nhiên, từ núi rừng, từ cây cỏ, không phải là từ những hóa chất tổng hợp. Cao Saola chỉ có tinh dầu thiên nhiên và sáp ong, là những sản phẩm tinh khiết nhất của tự nhiên.
  • Bản thân Sao la cũng là một tên hay và đã được biết đến bởi rất nhiều người, nhất là đối với những người yêu thiên nhiên, yêu môi trường. Đây cũng chính là nhóm khách hàng mà chúng tôi hướng đến.

Tuy vậy, có một vấn đề nhỏ với thương hiệu SAOLA khi gắn với nhóm sản phẩm Cao xoa. Trong suy nghĩ của nhiều người, cao Sao la cũng như cao hổ, cao trăn, có nghĩa là nấu từ con Sao la. Chúng tôi hy vọng sự hiểu nhầm này sẽ dần mất đi sau một thời gian nữa. Các bạn hãy giúp chúng tôi phổ biến thông điệp này xóa bỏ sự hiểu lầm này nhé!