Chính sách bảo hành

Sản phẩm Saola có thành phần thiên nhiên và không chứa chất bảo quản nên cần được bảo quản đúng hướng dẫn trên bao bì sản phẩm. Chúng tôi chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm đến hết hạn sử dụng công bố trên nhãn với điều kiện bảo quản được ghi trên bao bì sản phẩm.

Trong trường hợp Quý khách nhận thấy sản phẩm có chất lượng không đảm bảo hoặc có hiện tượng bất thường khi còn hạn sử dụng và bảo quản đúng hướng dẫn, vui lòng giữ lại sản phẩm và phản hồi với chúng tôi. Chúng tôi sẵn lòng nhận đổi, trả sản phẩm và lắng nghe phản hồi góp ý để cải thiện chất lượng ngày một tốt hơn.

Trường hợp khách hàng bị kích ứng với sản phẩm, Chúng tôi xin hoàn tiền và nhận lại sản phẩm. Chúng tôi mong khách hàng đọc kỹ tất cả thông tin liên quan đến sản phẩm, thành phần nguyên liệu của sản phẩm để cân nhắc khi quyết định mua và sử dụng sản phẩm. Mặc dù sản phẩm thiên nhiên có rủi ro thấp, một số người có cơ địa đặc biệt cũng thể bị kích ứng với một hoặc vài thành phần có trong sản phẩm.

Chúng tôi rất tiếc phải từ chối bảo hành với các trường hợp sản phẩm bị lỗi, hỏng do được sử dụng và bảo quản không đúng cách như là: cất giữ ở khu vực nhiệt độ cao trong thời gian dài, để dưới ánh nắng mặt trời trực tiếp, sản phẩm rơi vỡ, không đậy kín nắp sau khi sử dụng.