Chính sách đổi trả và hoàn tiền

Quý khách vui lòng kiểm tra hàng ngay sau khi nhận được, đảm bảo sản phẩm đúng số lượng, chủng loại, mẫu mã và chất lượng như yêu cầu. Nếu có sai sót hoặc phát sinh ngoài ý muốn, Quý khách vui lòng thông báo cho chúng tôi trong vòng 24h kể từ khi nhận hàng, kèm theo ảnh chụp gói hàng và toàn bộ sản phẩm nhận được. Chúng tôi sẽ xử lý vấn đề đơn hàng cho Quý khách trong vòng 48h từ khi nhận được yêu cầu.

  1. Đổi trả do lỗi sai đơn hoặc lỗi vận chuyển

Để đảm bảo chất lượng dịch vụ và đem lại cho Quý Khách những trải nghiệm tốt nhất với sản phẩm, chúng tôi áp dụng chính sách đổi hàng với các trường hợp sau:

– Nhầm sản phẩm, thiếu hoặc thừa sản phẩm so với đơn hàng đã xác nhận

– Sản phẩm bị rò rỉ, vỡ, gãy hỏng.

– Sản phẩm có lỗi kỹ thuật phát hiện khi sử dụng

Nếu không may gặp những trường hợp này, chúng tôi đổi hàng cho Quý khách theo trình tự sau:

Bước 1. Quý khách vui lòng thông báo cho chúng tôi trong vòng 7 ngày kể từ khi nhận hàng, kèm theo ảnh chụp gói hàng và toàn bộ sản phẩm nhận được

Bước 2. Chúng tôi tiến hành gửi mặt hàng thiếu/lỗi, hỏng đúng số lượng và chủng loại cho quý khách trong vòng 5 ngày từ khi nhận được yêu cầu

Bước 3. Quý khách gửi lại mặt hàng thừa/lỗi, hỏng về địa chỉ công ty: số 73 Thạch Hãn, phường Thuận Hoà, thành phố Huế.

Phí vận chuyển đổi trả: với sản phẩm cần đổi do 03 lý do trên, quý khách không phải trả phí vận chuyển, mọi chi phí vận chuyển phát sinh sẽ do chúng tôi thanh toán trực tiếp cho đơn vị vận chuyển.

  1. Đổi trả sản phẩm theo mong muốn riêng của khách hàng

Với mong muốn Khách lựa chọn được sản phẩm tốt và có trải nghiệm hài lòng nhất, khách hàng có thể đổi trả sản phẩm đã mua trong vòng 03 ngày kể từ khi nhận hàng.

Điều kiện đổi trả:

– Sản phẩm chưa qua sử dụng, còn nguyên bao bì đóng gói, đầy đủ phụ kiện nếu có.

– Bao bì sản phẩm không bị bẩn, méo vỡ, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu bảo quản không đúng với hướng dẫn sử dụng.

– Còn hoá đơn mua hàng.

Lưu ý:

Sản phẩm chỉ được đổi 01 lần.

Quý khách vui lòng thanh toán phí vận chuyển 2 chiều khi yêu cầu đổi trả hàng theo mong muốn.

Trong trường hợp có phát sinh chênh lệch, chúng chuyển khoản cho quý khách vào số tài khoản ngân hàng do quý khách cung cấp hoặc quý khách thanh toán cho đơn vị vận chuyển khi nhận được hàng đổi.

  1. Hoàn trả sản phẩm:

Trong trường hợp Quý khách gặp phản ứng không mong muốn với sản phẩm, Quý khách vui lòng liên lạc với chúng tôi, cung cấp hình ảnh hay bằng chứng phù hợp cho thấy vấn đề sức khỏe có liên quan đến việc sử dụng sản phẩm. Với trường hợp này Quý khách có thể thực hiện hoàn trả sản phẩm như sau:

Bước 1: Quý khách gửi hàng về cho theo địa chỉ công ty (Phí vận chuyển sẽ do chúng tôi chịu trách nhiệm)

Bước 2: Quý khách cung cấp Số tài khoản của quý khách bằng cách qua tin nhắn hoặc email.

Bước 3: Chúng tôi hoàn tiền bằng hình thức chuyển khoản cho quý khách trong vòng 05 ngày làm việc (Không bao gồm ngày nghỉ, lễ tết).