Hướng dẫn mua hàng

Bước 1: Quý khách tìm sản phẩm cần mua bằng cách đánh tên sản phẩm vào khu vực tìm kiếm với biểu tượng kính lúp hoặc vào trong các lựa chọn phù hợp trên trang chủ.

Bước 2: Sau khi tìm thấy sản phẩm cần mua, Quý khách bấm chọn vào biểu tượng sản phẩm đó để vào trang sản phẩm.

Bước 3: Quý khách hãy đọc kỹ tất cả thông tin liên quan về sản phẩm, bấm chọn dung tích, kích cỡ (nếu trường hợp sản phẩm có nhiều hơn một dung tích hay kích cỡ). Sau đó chọn số lượng rồi bấm vào “Thêm vào giỏ hàng” hoặc “Mua ngay”. Bạn cũng nên đọc kỹ “Chính sách bán hàng” và “Điều khoản bảo mật” để hiểu rõ quyền lợi, trách nhiệm của mình. Quý khách cần tư vấn từ chúng tôi thì sử dụng các liên kết nhắn tin qua Zalo, Messenger, gọi điện thoại hoặc gửi email có bên dưới màn hình.

Bước 4: Quý khách điền thông tin địa chỉ nhận hàng cùng với số điện thoại và địa chỉ email. Nếu có bất cứ yêu cầu nào khác, Quý khách hãy ghi vào phần thông tin bổ sung để chúng tôi thực hiện. Sau đó, Quý khách chọn phương thức thanh toán và bấm chọn vào nút “Đặt hàng”. Trường hợp Quý khách chưa cung cấp đủ thông tin thì hệ thống sẽ báo những thông tin cần bổ sung. Nếu đặt hàng thành công, Quý khách sẽ nhận được email thông báo về đơn hàng gửi đến địa chỉ được cung cấp.

Bước 5: Trong vòng 24 giờ kể từ khi đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc với bạn để xác nhận đơn hàng Quý khách đã đặt mua và thông tin về chi phí vận chuyển, đơn vị giao nhận hàng và thời gian nhận hàng. Tại thời điểm này, Quý khách có thể điều chỉnh, thay đổi đơn hàng mà không phát sinh bất cứ chi phí nào. Sau đó, chúng tôi thực hiện đóng gói và gửi hàng.

Bước 6: Sau khi hệ bên vận chuyển thông báo hàng đã được giao, chúng tôi sẽ liên hệ để đảm bảo Quý khách đã nhận và kiểm tra và hài lòng với hàng hoá đã mua cũng như dịch vụ giao nhận.Trong trường hợp việc giao hàng bị chậm trễ so với thời gian dự kiến.